Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2018

Thu mua đồng hồ chính hãng 0888.559.995

Cửa hàng chuyên thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hà Nội. 
Call ngay 0888.559.995 (zalo ), không mặc cả ép giá, báo giá nhanh, làm việc gọn. Uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ:
số  7 Ngõ 61, đường TRẦN QUANG DIỆU, phường Ô Chợ Dừa, quận ĐỐNG ĐA, TP. Hà Nội

KHÔNG MUA HÀNG FAKE, hàng nhái
Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hay bán đồng hồ tại đây nhé, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ của mình, luôn muốn mang tới giá trị thật đến người tiêu dùng.

#muadonghocu #Thumuadongho #muadonghodeotay #muabandongho


Thu mua đồng hồ chính hãng 0888.559.995


Chuyên thu mua đồng hồ cũ mới | Dịch vụ thu mua đồng hồ cao cấp tại nhà giá cao

# Bạn đang tìm cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín?
# Đồng hồ bạn cần bán là đồng hồ chính hãng?
# Đồng hồ bạn đeo là đồng hồ mới hay đã qua sử dụng?
# Giá bạn mong muốn bán lại là bao nhiêu?

Bạn có đồng hồ muốn bán lại nhưng chưa tìm thấy cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín để bán? Trăm người bán, vạn người mua, chính vì vậy hãy cẩn trọng tìm hiểu thật kỹ cửa hàng đồng hồ bạn đang quan tâm trước khi bán lại cho họ nhé.
Thương hiệu đồng hồ mong muốn thu mua

Trên thực tế, có quá nhiều thương hiệu đồng hồ hiện nay nhưng nổi tiếng và phổ biến nhất đó là đồng hồ được sản xuất tại đất nước Thụy sỹ, nói như vậy không có nghĩa là đồng hồ được làm ở các nước khác không tốt nhé.

Mỗi thương hiệu đều có một đặc điểm riêng, một chính sách khác biệt để cạnh tranh và thu hút khách hàng mua đồng hồ của mình, chính vì vậy nó tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt nhưng rất lành mạnh trên thị trường đồng hồ từ trước cho đến nay.

Vậy thương hiệu đồng hồ ưu tiên thu mua là dòng đồng hồ thương hiệu của Thụy sỹ, đặc biệt là Rolex, Patek Philippe, Zenith, Omega, Hublot, Longines… 
Rất nhiều, chúng tôi chỉ liệt kê sơ qua những một số thương hiệu ở đây mà thôi.

Kích thước giữa đồng hồ dành cho Nam và đồng hồ dành cho Nữ là khác nhau nhất là ở các nước phương tây, do vậy các nhà sản xuất đồng hồ họ rất quan tâm và để ý đến phong cách, cũng như kiểu dáng thiết kế riêng cho từng mẫu. Thường nữ giới được ưu tiên hơn, bởi những mẫu đồng hồ của họ rất đẹp, cũng đúng thôi, họ xứng đáng được như vậy, và tôi luôn ủng hộ “Lady First“.
Cao cấp

Đồng hồ cao cấp là những mẫu đồng hồ được phân khúc với giá bán từ vài nghìn đến vài chục nghìn đô la, đây là dòng đồng hồ tầm trung và khá phổ biến. Khi đã qua sử dụng nếu bạn muốn bán lại, chúng tôi sẽ thu mua với giá hợp lý nhất, tùy vào tình trạng tại thời điểm bán.
Sang trọng

Là dòng đồng hồ có giá trị từ vài chục nghàn đến vài trăm ngàn đô la mỹ, giá trị lớn và ít biến động hơn khi đã qua sử dụng, nếu bán lại bạn vẫn có thể thấy hài lòng. Hãy giữ thận trọng trong quá trình sử dụng, vì nếu bạn là xước hay làm hỏng một bộ phận nào đó, chi phí bỏ ra để sửa chữa phân khúc dòng này không hề nhỏ.
Xa xỉ

Là dòng đồng hồ dành cho thương gia hoặc người nổi tiếng như vận động viên thể thao, diễn viên… giá của chúng lên đến cả triệu đô la, rất khó để thu mua được những chiếc đồng hồ như vậy. Bởi rất ít người bán lại cho bạn những chiếc đồng hồ đắt tiền như thế, nhưng cũng đừng có bi quan, biết đâu một ngđ đẹp trời nào đó bạn sẽ thu mua được đồng hồ loại này.
Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Địa chỉ: 360 Xã Đàn - Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0888.559.995 ( gửi ảnh zalo số 0888.559.995 báo giá luôn )
Fage facebook: https://facebook.com/minhquangwatch

Là cửa hàng thu mua đồng hồ hiệu Uy tín bởi chúng tôi luôn thu mua đồng hồ giá cao nhất, cạnh tranh hơn so với các cửa hàng thu mua đồng hồ cùng lĩnh vực thu mua, và đặc biệt là không bao giờ ép giá khách hàng để mua được giá rẻ.

Chuyên thu mua đồng hồ chính hãng, thu mua đồng hồ cũ, mua đồng hồ tại nhà, mua bán trao đổi đồng hồ chính hãng


Dịch vụ thu mua tại nhà chuyên nghiệp:
Minh Quảng JST - Uy tín xây dựng niềm tin
- Địa chỉ: thu mua tại nhà khắp Hà Nội
- Báo giá nhanh: Mr.Quảng: 0888.559.995
- Fanpae: facebook.com/minhquangjst
- Yahoo: Quanganh.itvn - Skyper: Quanganh.itvn@hotmail.com
- Facebook, zalo: seach 0779.999.777

Các tin khác cùng chủ đề

1 nhận xét:

Xem tất cảBài mới

Xem tất cảBài mới