Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Thu mua đồng hồ ZENITH chính hãng giá cao

CHIC WATCH - Chuyên thu mua đồng hồ ZENITH cũ giá cao nhất Việt Nam. Bên mình chuyên về dòng sản phẩm đồng hồ THỤY SỸ, đặc biệt ZENITH bên mình sẽ mua lại với giá cực cao, và cạnh tranh về giá cả
Nếu bạn có 1 chiếc đồng hồ ZENITH cần bán hoặc lên đời. Hãy Call ngay qua bên mình nhé

CHIC WATCH - 7/61 phố TRẦN QUANG DIỆU HN

Call 077.9999.777 - Zalo 077.9999.777

Zenith được hiểu theo ngôn ngữ cổ xưa là 1 điểm thật cao trên bầu trời. Chính vì lý do đó, thương hiệu đồng hồ Zenith luôn được ví von nhưng 1 ngôi sao sáng trên bầu trời đồng hồ Thụy Sĩ. Nhưng đối với thương hiệu có hơn 150 năm tuổi này, cách nói ấy hoàn toàn đúng vì chất lượng tuyệt vời và luôn luôn hướng đến sự vươn xa như 1 ngôi sao sáng thật sự.

Được một nghệ nhân đồng hồ tên là Georges Favre-Jacot vào năm 1865. Mặc dù hiện nay Zenith không còn thuộc quyền sở hữu cá nhân mà trực thuộc tập đoàn LVHM của Pháp. Nhưng với tôn chỉ và định hướng phát triển ban đầu “Follow your own Star”, vậy mà thấm thoát hơn 140 năm, Zenith đã có đến hơn 600 mẫu đồng hồ tự sản xuất hoàn toàn, cả cả những mẫu đồng hồ kiểm soát trọng lực. Thế giới đồng hồ Thụy Sĩ không thể quên được mẫu đồng hồ Zenith El Primero Chronograph với chuyến du hành vũ trụ đầu tiên đồng hành cùng phi hành gia của Mỹ những năm 1960. Từ đó, Zenith - Star Swiss Watches trở thành 1 thương hiệu hàng đầu trong giới đồng hồ từ đó.

Thực tế làm nhiều người kinh ngạc là thương hiệu Zenith vẫn tồn tại và vận hành như cách đây 1 thế kỷ với hơn 80 nghệ nhân lành nghề tại xưởng sản xuất Thụy Sĩ; rất khác so với những thương hiệu khác với những con rô bốt tự động.

Người yệu thích đồng hồ Zenith không chỉ với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, đồng hồ Zenith còn nổi tiếng với khả năng vận hành cực kỳ chính xác với mức độ dao động con răng lên đến 36.000 lần trong 1 giờ, điều đó có nghĩa đồng hồ Zenith chính xác đến 1/10 giây - một con số quá tuyệt vời cho 1 đồng hồ cơ Automatic.


Chuyên thu mua đồng hồ Zenith

Thu mua đồng hồ Zenith giá cao

Mua bán trao đổi đồng hồ ZENITH

Thu mua đồng hồ ZENITH vàng Nguyên Khối
Chuyên thu mua đồng hồ chính hãng ZENITH, mua đồng hồ ZENITH tại nhà, mua đồng hồ ZENITH giá cao, mua đồng hồ ZENITH đã qua sử dụng... !

Dịch vụ thu mua tại nhà chuyên nghiệp:
Minh Quảng JST - Uy tín xây dựng niềm tin
- Địa chỉ: thu mua tại nhà khắp Hà Nội
- Báo giá nhanh: Mr.Quảng: 0888.559.995
- Fanpae: facebook.com/minhquangjst
- Yahoo: Quanganh.itvn - Skyper: Quanganh.itvn@hotmail.com
- Facebook, zalo: seach 0779.999.777

Các tin khác cùng chủ đề

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xem tất cảBài mới

Xem tất cảBài mới